Lời đầu tiên chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chào thiện chí hợp tác và phát triển.

Từ khi thành lập trải qua thời gian hoạt động cùng với xu thế phát triển của xã hội hiện nay Công Ty TNHH SX ống Giấy Công Nghiệp Bảo Châu luôn thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng do đó chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ quý khách được tốt nhất.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên tại Miền Nam chuyên sản xuất ống lõi giấy cung cấp cho ngành bao bì, ngành dệt sợi, cuốn Inox, Thép lá…

Công Ty TNHH SX ống Giấy Công Nghiệp Bảo Châu chuyên sản xuất các loại ống giấy từ nguyên liệu giấy thành phẩm (không bao gồm công đoạn làm bột giấy ), chúng tôi chuyên sản xuất các loại lõi ống giấy từ phi 38mm đến phi 500mm.

Với những dòng sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, kích thước, chủng loại được sản xuất từ trang thiết bị máy móc hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo an toàn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ qua từng công đoạn sản xuất nhằm đem đến sự an tâm và tiện dụng nhất cho người tiêu dùng.

Hiện tại, công ty đã không ngừng phát triển cả về chiều sâu lẫn chiều rộng xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ, nâng cao trình độ kinh doanh của công ty và sự quản lý của công nhân viên, đáp ứng nhu cầu của thời đại xã hội.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của quý khách hàng trong suốt thời gian qua và hi vọng sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy để cùng nhau thành công và phát triển trên con đường kinh doanh.

Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công và thành quả lao động của chúng tôi.

Rất mong được hợp tác, phục vụ quý vị!

Trân trọng!